Nhanh gọn nhất thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao

Nhanh gọn nhất thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao . Máy Tính 365 0913651111

Máy tính 365 là nơi nhanh gọn nhất thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao và uy tín .

Nhanh gọn nhất thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao :

Máy Tính quá cũ, hư, hoặc không còn sử dụng được nữa, và chúng không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng bỏ đi mua máy mới thì quá lãng phí mà giữ lại thì chật nhà của bạn, hoặc không đủ chi phí để mua một chiếc mới hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thu mua máy tính cũ giá cao .
Máy Tính 365 sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tốt, bạn không bỏ phí đồ cũ mà bạn không sử dụng chúng nữa. Chúng tôi đang có chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
Thu mua,đấu thầu máy tính cũ và nhận thanh lý máy tính cũ tận nhà, văn phòng, cơ quan. Nhận thu mua, thanh lý máy tính cũ và đấu thầu số lượng lớn tại các công ty – nhà máy – cơ quan – trường học.
Công ty chúng tôi chuyên thu mua máy tính cũ với mức giá cao nhất, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi nói tình trạng máy chúng tôi sẽ báo giá ngay và đến xem máy trong vòng 1h.
Chúng tôi thu mua máy tính cũ và các tỉnh thành lân cận, số lượng không hạn chế.
Đến với chúng tôi sản phẩm của các bạn sẽ luôn được nâng cao giá trị, chúng tôi thẩm định, đánh giá cụ thể nhanh chóng, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đưa ra mức giá cao nhất.
Dịch vụ thu mua và bán máy tính cũ giá cả hợp lý
Ngoài thu mua máy tính cũ thì chúng tôi còn bán máy tính cũ với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng!
Đặc biệt khi mua máy tính cũ đã qua sử dụng của chúng tôi quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cũng như phiếu bảo hành về sản phẩm.

Liên hệ địa chỉ tin cậy thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Author: Thao Do