Giá cao số 1 thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm

Giá cao số 1 thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm . Máy Tính 365 0913651111

Máy tính 365 là đơn vị giá cao số 1 thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm .

Giá cao số 1 thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm :

Chuyên thu mua máy tính cũ giá cao tại HN và các tỉnh lân cận, thu mua máy tính cũ của các hãng như dell , hp , asus , acer ,… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.
Dịch vụ 365 thường thu mua máy tính cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.
Khi quý khách cần bán máy tính cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại.
Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy tính cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy tính cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy tính mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ , chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy tính cũ HN nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.
Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy tính cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.
Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy tính cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:
Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị máy tính trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa máy tính lấy ngay, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.
Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.
Máy Tính 365 – Chuyên bảo trì, vệ sinh, sữa chữa, thu mua máy tính cũ tận nhà của khách hàng .

Liên hệ địa chỉ tin cậy thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hoàn Kiếm uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

Author: Thao Do