Tìm ở đâu thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao

Tìm ở đâu thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao, Máy Tính 365 0913651111

Bạn hỏi tìm ở đâu thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao ư , gọi cho Máy Tính 365 luôn .

Tìm ở đâu thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao :

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy tính cũ có uy tín tốt và thu mua máy tính cũ với giá cao để bán chiếc máy cũ? Bạn không biết khi bán máy tính cũ cần chuẩn bị những thủ tục thu mua gì?.

Máy Tính 365 là cửa hàng chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất hiện nay . Chúng tôi thu mua các loại máy tính cũ của tất cả các hãng Dell , hp , asus , acer , lenovo , mssi … Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua máy tính cũ , đặc biết chuyên thu muamáy tính cũ 365 luôn khẳng định vị thế đứng đầu của mình tại thị trường thu mua và buôn bán máy tính cũ và các tỉnh thành lân cận. Đến với trung tâm Máy Tính 365 quý khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ không ép giá khách hàng và chiếc máy tính cũ của quý khách sẽ được thu mua với giá cao nhất.
Máy Tính 365 là địa chỉ chuyên đi thu mua các loại máy tính cũ tại HN và các tỉnh lân cận với giá cao. Hiện trung tâm đang nhận thu mua tất cả các dòng máy tính cũ với mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với các cơ sở thu mua máy tính cũ khác.

Lý do nên lựa chọn địa chỉ thu mua máy tính cũ uy tín?

Nếu khi đi bán máy tính cũ bạn không may chọn phải cơ sở thu mua không có uy tín thì cho dù chiếc máy tính cũ của bạn vẫn còn sử dụng tốt thì cũng bị họ nói thành “Đống sắt vụn” và bị ép giá xuống còn chẳng được bao nhiêu tiền. Để tránh trường hợp đó thì quý khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ có uy tín và có những chính sách và cam kết bán hàng rõ ràng.

Trung tâm Máy Tính 365 là địa chỉ thu mua máy tính cũ có uy tín và đáng tin cậy nhất. Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ .

Trung tâm Máy Tính 365 là địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ với giáo cao. 365 luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thu mua và buôn bán máy tính cũ cả nước.

Nhờ đó mà những năm gần đây trung tâm Máy Tính 365 đã trở thành địa chỉ thu mua máy tính cũ có uy tín đứng đầu được mọi người tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất . Chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây trung tâm đã tiếp nhận và thu mua hơn 3.500 giao dịch thu mua và bán lại máy tính cũ các loại.

Kiểm tra, định giá chính xác thu mua máy tính cũ với giáo cao
Khi đi bán máy tính cũ thì mục tiêu khách hàng hướng đến là tìm được địa chỉ thu mua máy tính cũ với giá cao. Tuy nhiên, giá cao được nói đến ở đây chính là việc định giá chính xác giá trị thực tế của chiếcmáy tính cũ chứ không phải là “Dìm hàng” rồi ép giá khách hàng để mua lại máy với giá rẻ.

Nhưng khi tìm được địa chỉ thu mua máy tính cũ với giá cao có uy tín rồi mà địa chỉ thu mua đó lại ở xa,bạn lại không có điều kiện để đến tận nơi thì biết phải làm sao bây giờ?

Vậy thì Trung tâm Máy Tính 365 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các chuyên gia của trung tâm 365 sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy tính cũ của quý khách một cách công khai và đảm bảo tính trung thực chính xác nhất sau đó các chuyên gia sẽ định giá máy theo đúng với giá trị thực tế .

Trung tâm Máy Tính 365 xin cam kết là sẽ không bao giờ có tình trạng ép giá và thẩm định sai giá trị chiếc máy tính cũ của khách hàng tại trung tâm chúng tôi, quý khách hàng cũng có thể đưa ra đề xuất giá bán mà mình mong muốn với chúng tôi.

Thanh toán nhanh chóng minh bạch
Sau khi thỏa thuận thành công và làm xong các thủ tục thu mua máy tính cũ , 365 sẽ thanh toán hết tất cả chi phí thu mua máy tính cũ cho khách hàng bằng 2 phương thức thanh toán là:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
Chuyển khoản 24/7 đến số tài khoản của khách hàng.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

Author: Thao Do