Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động

Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động Hiện Đại Nhất

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như số lượng gia tăng không ngừng của các công trình xây dựng, sơn X-Paint đã nghiên cứu và áp dụng hệ thống tự động hóa việc Pha Màu Sơn Tự Động với công nghệ tiên tiến và hiện đại vào sản phẩm X-PAINT và X-PAINT Plus.

Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động Hiện Đại Nhất

Khu vực pha màu tự động
Khu vực pha màu tự động
Pha màu tự động
Pha Màu Sơn Tự Động

Sau 4 năm nghiên cứu và thí nghiệm, kể từ ngày 01/6/2018 Sơn X-paint sẽ đưa vào sử dụng hệ thống Pha Màu Sơn Tự Động . Hệ thống này sẽ được triển khai từ nhà máy đến các hệ thống phân phối trên cả nước.

Hệ thống pha màu tự động sẽ đạt được độ chính xác cao cho bảng màu và quạt màu. Không chỉ dừng lại ở các màu sơn cơ bản như trên thị trường hiện nay, hệ thống máy pha màu sơn tự động sẽ cung cấp hơn 5000 màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Với các thao tác đơn giản chỉ cần chọn mã màu, nhấn nút, hệ thống sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc như đã chọn.

Với các tính chất nổi trội như:

– Màu sắc chính xác, chất lượng sản phẩm ổn định;

– Mã màu đa dạng;

– Kỹ thuật thao tác đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động Hiện Đại Nhất

Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động Hiện Đại Nhất 1

Sơn X-Paint Công Nghệ Pha Màu Sơn Tự Động Hiện Đại Nhất 2

 

Việc đầu tư cho dòng sản phẩm sơn X-Paint với công nghệ Pha Màu Sơn Tự Động nhằm đáp ứng với nhịp sống hiện đại ngày nay. Với hệ thống phân phối trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước, hệ thống máy pha màu tự động sẽ cung cấp cho khách hàng hơn 5000 màu sắc phong phú, tiện lợi khi chọn lựa sản phẩm. Hệ thống này luôn luôn đáp ứng tốt tiến độ cấp hàng cho các công trình, giải quyết được những vấn đề về thiếu hàng và đơn điệu màu sắc, và quan trọng hơn tất cả đó là mang lại tiện ích cao với mọi nhu cầu của khách hàng, giá cả phù hợp và ổn định.

Sơn X-Paint không ngừng áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại áp dụng vào sản xuất để tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao, luôn luôn được cải tiến dựa trên các đóng góp, ý kiến của khách hàng.

Nhân đây sơn X-Paint xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của X-Paint trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp mọi công trình.

Author: Thao Do