Những điều chưa biết về căn hộ green town bình tân

Những điều chưa biết về căn hộ green town Bình tân

Hiện nay, tầm ảnh hưởng và sự thu hút của căn hộ green town bình tân ngày càng cao, càng quan trọng đối với khách hàng. Chịu sự thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tiêu dùng và các nhà đầu tư. Dự án sắp được mở bán với nhiều giá hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ green town bình tân với thanh toán nhanh chóng rất phù hợp cho mọi khách hàng.

Căn hộ green town Bình tân chỉ với giá hấp dẫn như:

+ Giá 790 triệu / 2 phòng ngủ rất tiện lợi và thoải mái bao gồm nhiều tiện ích cao cấp, thanh toán theo từng đợt hoặc có thể trả góp hàng tháng với một mức giá thỏa thuận và phù hợp cho khách hàng.
+ Khách hàng có thể mua rồi bán lại với giá cao hơn hoặc cho thuê để kiếm thêm thu nhập cho chính mình đây cũng là một điều tuyệt vời cho các nhà đầu tư kinh doanh căn hộ green town Bình tân.
+ Dự án nằm trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc rộng 110 ha nằm ở một vị trí rất thuận lợi, tiếp giáp được nhiều tuyến đường giao thông lớn quan trọng. Đặc biệt, căn hộ green town bình tân có khuôn viên rất rộng như 23000 m2 đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mọi người, tạo vẻ mỹ quan cho căn hộ, tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp theo kiểu Hàn Quốc đặc trưng, tạo một nơi bình yên cho khách hàng, thuận lợi cho việc đi dạo nghỉ mát khi đi làm về mệt mõi. Được đánh giá là nơi xây dựng tổ ấm cho riêng mỗi khách hàng tại căn hộ green town bình tân.

Căn hộ green town bình tân
Ảnh minh họa: Tổng quan dự án Căn hộ green town bình tân

+ Có rất nhiều tiện ích tuyệt vời như : hồ bơi, công viên xanh, café, nhà giữ trẻ, siêu thị, khu thể thao đa năng. Căn hộ green town bình tân luôn đi đầu với chất lượng của căn hộ, luôn cải tiến và tạo nên sự hài lòng của khách hàng khi mua căn hộ green town bình tân.
Qua trên, đó là những điều mà khách hàng cần phải biết và tìm hiểu thật kỹ. Đây là một cơ hội tốt để sở hữu căn hộ green town bình tân với nhiều tiện nghi vượt bật như vậy.

Những điểm mạnh của căn hộ green town Bình Tân

Căn hộ green town Bình Tân có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời về vị trí trắc địa do đó căn hộ green town Bình Tân mới mở bán thì tạo nên thu hút khách hàng đến mua va thanh toán bởi có rất nhiều tiện nghi khi mua căn hộ này.

Căn hộ green town Bình Tân với thiết kế độc đáo như:

Là một dự án bất động sản do chủ đầu tư IDE với 100% vốn Hàn Quốc. Do đó, căn hộ green town Bình Tân luôn có thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng và tiện nghi của căn hộ đem lại. Mang lại cho mọi người một không gian xanh thoải mái cũng là nét đặc trưng của chính dự án.
Căn hộ green town Bình Tân được đầu tư với nhiều ý kiến sáng tạo, căn hộ chính là nơi sống an lành , tươi mát của thiên nhiên, mang lại sự thoải mái cho khách hàng, dự án luôn tạo một không gian hài hòa với không gian xanh của cây cối để mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho mỗi khách hàng khi đến mua căn hộ green town Bình Tân.

Căn hộ green town Bình Tân luôn nằm ở một vị trí đẹp và thuận lợi:

Căn nằm ở một nơi trắc địa , tiếp giáp đến 4 mặt tiền đường cũng là tuyến đường giao thông huyết mạnh tai TP. Hồ Chí Minh, các căn hộ đều có các góc xem đẹp nhất như công viên và xem được các khu biệt thự khác. Nhờ tiếp giáp các tuyến đường chính nên sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng duy chuyển đến các quận khác một cách tiết kiệm thời gian nhất có thể. Vị trí căn hộ green town Bình Tân nằm ở vị vô cùng quan trọng trong hiện tại và tương lai.

vi-tri-can-ho-green-town-1
Ảnh minh họa: Vị trí dự án Căn hộ green town Bình Tân

Căn hộ green town Bình Tân được bán với giá hợp lý thu hút khách hàng, căn hộ này không còn là đều xa vời với mọi người ở đây, chỉ với giá hợp lý như 790 triệu sẽ có ngay một căn hộ đẹp với 2 giường ngủ đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua căn hộ green town Bình Tân. Căn hộ green town Bình Tân cũng góp phần mang lại sự sống mới cho khách hàng với đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm>> Căn hộ green town bình tân có tốt hay không

Author: Thao Do