Lưu lại phòng khu cần nơi thu mua máy tính cũ tại Đống Đa giá cao

Lưu lại phòng khu cần nơi thu mua máy tính cũ tại Đống Đa giá cao . Máy Tính 365 0913651111

Một việc hưu ích là lưu lại phòng khu cần nơi thu mua máy tính cũ tại Đống Đa giá cao , uy tín .

Lưu lại phòng khu cần nơi thu mua máy tính cũ tại Đống Đa giá cao :

Máy Tính 365 thường thu mua máy tính cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.
Khi Quý khách cần bán máy tính cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0913651111
Bạn đang có một chiếc máy tính cũ hỏng muốn bán?
Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa điểm nào để được giá cao nhất?
Bạn đang muốn tìm một cơ sở chất lượng để mua chiếc máy tính mới thay thế cái đã cũ này?
Và bạn đau đầu? Vì áp lực công việc mệt mỏi? Mà máy chạy chậm không đáp ứng được .
Tại đây tất cả những mối lo lắng của bạn sẽ hóa thành thinh không!Chỉ cần đặt niềm tin đúng chỗ!
Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà Quý khách và kiểm tra tình trạng máy tính cũ và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy tính cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy tính cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực IT, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy tính cũ nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.
Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy tính cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.
Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy tính cũ , lắp đặt máy , bảo trì máy suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:
Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy tính cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị máy tính cũ . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa máy tính lấy ngay , chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.
Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Liên hệ địa chỉ tin cậy thu mua máy tính cũ tại Đống Đa uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Đống Đa uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Đống Đa uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

Author: Thao Do